Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 | 08h:00 - 17h:00

Cho thuê máy định vị GPS RTK giá rẻ tại trắc địa Đông Tây

1 Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng:
5 sản phẩm có sẵn
Quy định bán hàng
HỖ TRỢ MUA NHANH
0934 149 345
TỪ 8:00 - 17:00 MỖI NGÀY
ĐỔI HÀNG DỄ DÀNG
Thoải mái đổi hàng theo quy định trong vòng 05 ngày !
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Nhiều hình thức thanh toán
 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khi có nhu cầu sử dụng quý khách chỉ cần trả một chi phí rất thấp cho thiết bị mà công việc của các bạn sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và đúng tiến độ với dịch vụ thuê máy định vị gps rtk của công ty thiết bị đo đạc trắc địa Đông Tây

I. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy định vị gps rtk là giải pháp hoàn hảo

 • Chắc hẳn những khách hàng nào làm về công việc quan trắc đều biết GPS 2 tần RTK. Máy GPS 2 tần không chỉ giúp cho quý khách tiết kiệm tối đa thời gian thi công mà còn giảm hết mức các chi phí về mặt đầu tư nhân công tại đơn vị của khách hàng.
 • Tuy nhiên đồng nghĩa với một chiếc máy hiệu quả cao thì để sở hữu nó không phải là điều dễ dàng bởi giá bán máy GPS RTK là rất lớn, chính vì thế giải pháp thuê máy GPS RTK sẽ là lựa chọn tối ưu hàng đầu cho các kỹ sư, đơn vị, doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ cho thuê máy định vị gps rtk tại Kiên Giang và các tỉnh thành lân cận như Cần Thơ, An Giang, Cà Mau,…của công ty trắc địa Đông Tây ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy gps rtk và tối ưu hóa chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy định vị gps rtk 2 tần số là giải pháp mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu sử dụng nhưng không thường xuyên, mức chi phí hạn hẹp.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy định vị gps rtk 2 tần số là giải pháp mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu sử dụng nhưng không thường xuyên, mức chi phí hạn hẹp.

II. Dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh gps rtk 2 tần số giá rẻ tại trắc địa Đông Tây

Tại trắc địa Kiên Giang, khách hàng sẽ được sử dụng máy gps rtk phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng, chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua mới với dịch vụ cho thuê máy định vị GPS RTK của công ty chúng tôi.

 • Máy định vị vệ tinh GPS RTK 2 tần số cho thuê đa dạng về mẫu mã, chức năng cũng như giá thành phù hợp cho khách hàng có những nhu cầu khác nhau. Máy hoạt động tốt, máy mới 85%-99%, cấp tem và giấy chứng nhận kiểm định mới. Thiết bị cho thuê cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 01 sào gương + 02 gương đơn.
 • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách giá tại công ty chúng tôi, với giá của dịch vụ thuê máy định vị gps rtk rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Thuê theo ngày: 250.000đ/01 ngày/ 01máy. Thuê theo tháng: 6.000.000đ/ 01 tháng/ 01máy. Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, khách hàng vui lòng liên hệ để có giá cụ thể Hotline: 0934 149 345. Trân trọng!
 • Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản không làm mất thời gian của khách hàng

Trắc địa Đông Tây luôn tạo điều kiện về giá cả và chất lượng khi khách hàng thuê máy gps rtk

Trắc địa Đông Tây luôn tạo điều kiện về giá cả và chất lượng khi khách hàng thuê máy gps rtk

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh gps rtk 2 tần số đạc công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng để lại lời nhắn trên Website: https://tracdiakiengiang.com/. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.Trân trọng!

Đánh giá & nhận xét Cho thuê máy định vị GPS RTK giá rẻ tại trắc địa Đông Tây

0
1 Đánh giá
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đóng