Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 | 08h:00 - 17h:00

Lời đầu tiên, Công ty thiết bị đo đạc trắc địa Đông Tây xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác và tất cả những ai quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!  

Công ty đo đạc trắc địa Đông Tây là một công ty thương mại, dịch vụ với nhiều năm hoạt động trên toàn quốc, là nhà phân phối chuyên nghiệp cung cấp các loại máy trắc địa, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy GPS và GNSS RTK, máy đo khoảng cách cầm tay, máy quét laser, máy chiếu thiên đỉnh, máy do khoảng cách laser,… nơi mua sắm phụ kiện đo đạc uy tín hàng đầu, cung cấp các giải pháp, dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn, đo đạc chuyên nghiệp và luôn nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng. Công ty liên tục có những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu

Công ty thiết bị đo đạc trắc địa Đông Tây là nơi mua sắm vật tư thiết bị đo đạc uy tín hàng đầu. Nhằm mục tiêu mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng tại Kiên Giang cũng như trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Uy tín hàng đầu - Chất lượng đảm bảo - Giá cả cạnh tranh – Giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí "Tận tâm – Tín nghĩa" làm nền tảng phát triển lâu dài và bền vững.

1. Giá cả cạnh tranh nhất:

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng nhất, quý khách có thể tìm thấy giá của trắc địa Đông Tây luôn cạnh tranh nhất nhờ vào ưu thế đại lý. Trường hợp quý khách tin tưởng kết nối tiêu dùng hãy liên hệ với tracdiakiengiang.com để nhận được giá tốt nhất.

2. Giao hàng hỏa tốc (1-2 giờ làm việc) - Luôn đúng hẹn.

Đơn hàng thường được xử lý trong 1-2 giờ làm việc nếu quý khách ở Kiên Giang và lâu hơn nếu quý khách ở tỉnh.

3. Phương thức thanh toán linh hoạt

Để thuận tiện cho khách hàng Đông Tây luôn có chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.

4. Báo giá nhanh và luôn đảm bảo đủ các mẫu sản phẩm như trên website

Với kinh nghiệm nhiều năm trắc địa Đông Tây sẽ nhanh chóng tìm được dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách một cách đầy đủ nhất trong một kho hàng sản phẩm đa dạng của công ty cung cấp

5. Chế độ hậu mãi sau bán hàng

 Với phương châm đặt địa mình vào khách hàng, trắc địa Đông Tây cam kết nếu sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác. Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn nhận sửa chữa các thiết bị từ khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

 

Sự thành công của công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng và khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động. Công ty thực sự hạnh phúc khi thấy khách hàng hài lòng và nỗ lực để khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty thiết bị đo đạc trắc địa Đông Tây

Địa chỉ: 14 Đường Đống Đa, Phường Vĩnh Lạc, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Hoặc gửi sản phẩm quý khách muốn tư vấn/báo giá vào hộp mail: tracdiakg@gmail.com

Xin chân trọng chào đón sự hợp tác của các bạn đến với chúng tôi: Công ty thiết bị đo đạc trắc địa Đông Tây.

Xin chân thành cảm ơn!

Đóng